Activities

Problems and responds
การเลือกตั้ง 2566 เดินหน้าไปท่ามกลางข้อครหาเรื่องความโปร่งใส ยังปรากฎข้อครหา ข่าวลือ และข้อเท็จจริงจำนวนมากที่ส่งผลต่อภาพลักษณ์การจัดการเลือกตั้งครั้งนี้ของ กกต. แทบทั้งสิ้น ซึ่งหลายเรื่องทางกกต. เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่ออกคำชี้แจงมาเพื่อพยายามปกป้องภาพลักษณ์ของตัวเองไว้  
BANGKOK THROUGH POSTER
ในปีนี้ BANGKOK THROUGH POSTER ได้กลับมาจัดขึ้นอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 4 ขอเชิญชวนนักออกแบบ ศิลปิน นักสร้างสรรค์ทุกแขนง หรือผู้ที่สนใจ ทั้งบุคคลและ องค์กร ส่งผลงานคัดเลือกเข้าร่วมแสดง ภายใต้แคมเปญ #ทราบแล้วโหวต ออกแบบโปสเตอร์ “รณรงค์ให้ทุกคนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งปี2566”
donation for 2023 general election guidebooks
iLaw จัดทำคู่มือเลือกตั้ง'66 "เรียนรู้จากอดีต กาเพื่ออนาคต"  เราอยากให้คู่มือเลือกตั้ง'66 ฉบับเต็ม ถูกแจกจ่ายไปถึงมือของพี่น้องประชาชนให้มากที่สุด จึงต้องการให้ทุกคนช่วยกันทำภารกิจนี้ โดยการ 1. ช่วยสมทบทุนค่าจัดพิมพ์ 2. ช่วยแจกจ่ายไปยังกลุ่มเป้าหมาย
Auction Activities
ในโอกาสที่ iLaw กำลังระดมทุนเพื่อ "จัดซื้อ" ที่ดินและอาคารเพื่อเป็น "บ้านหลังใหม่" ของพวกเรา นอกจากเราจะได้รับแรงสนับสนุนเป็น "เงินบริจาค" เรายังได้รับการสนับสนุนเป็น "ของสำคัญ" เพื่อให้นำมาจัดประมูลและเป็นรายได้สมทบทุนสำหรับการจัดซื้อในครั้งนี้
New House
โอกาสข้างหน้าที่เราจะทำกิจกรรมสื่อสารต่อสาธารณะได้ง่ายขึ้น ต้องลงทุน และลงแรงร่วมกันสร้างพื้นที่ของตัวเองขึ้นมา ที่สามารถใช้จัดกิจกรรมเพื่อสื่อสารต่อสาธารณะได้ทุกประเด็น และทุกเวลา ซึ่งเราต้องการแรงสนับสนุนให้ความฝันนี้เป็นจริง 
iLaw Job Posting
iLaw รับสมัครเพื่อนร่วมทีม 2 ตำแหน่ง หากคุณมีความสนใจการเมือง มีความฝันว่าประเทศดีกว่านี้ได้ถ้าลงมือทำ และพร้อมเผชิญงานหนัก มาจอยกันได้เลย สมัครได้ภายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 
Election Watch
เชิญชวนประชาชนเป็นผู้สังเกตการณ์การเลือกตั้งทั่วไป 2566 เพียงอยู่เฝ้าดูการนับคะแนนตามหน่วยเลือกตั้งที่สะดวกและรายงานกลับมาให้เรา ทำได้ง่าย ๆ เพียง 5 ขั้นตอน
Vote62 Product
เว็บไซต์ Vote62.com เปิดให้ประชาชนช่วยกันไปสังเกตการณ์การนับคะแนน และช่วยกันรายงานผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.​ ได้รับการตอบรับอย่างดี เราจึงถอดบทเรียนปัญหาที่พบจากการทำงานของเจ้าหน้าที่ และปัญหาระดับนโยบายที่ กกต. ควรทำให้ดีขึ้นในการเลือกตั้งครั้งถัดๆ ไป
bangkok-pattaya election 2022
เพื่อให้การเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพและเมืองพัทยาในวันที่ 22 พ.ค.65 เป็นไปอย่างใสสะอาด ยุติธรรม พระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2562 และระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้งว่าด้วยวิธีการหาเสียงและลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2563 ได้กำหนดลักษณะต้องห้ามในการหาเสียงเลือกตั้งไว้หลายประการ โดยประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกคน สามารถช่วยกันจับตาดูไม่ให้มีการทุจริตการเลือกตั้งเกิดขึ้น 
vote62.com
เว็บไซต์ Vote62.com กลับมาอีกครั้ง! ในวันเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพฯและเมืองพัทยา 22 พ.ค.65 ขอชวนทุกคนมามีส่วนร่วมกันมากกว่าแค่เข้าคูหากากบาท ด้วยการช่วยกันบันทึกผลคะแนนและรายงานผลคะแนนด้วยตัวเอง เพื่อร่วมจับตาการจัดการเลือกตั้งและความโปร่งใสในการนับคะแนนด้วย